Home / TƯ VẤN MẬT ONG / Trắng Da Tự Nhiên – CHUYỆN NHỎ NHƯ CON THỎ

Trắng Da Tự Nhiên – CHUYỆN NHỎ NHƯ CON THỎ

Hi Bạn,

Bằng những thói quen đơn giản với những thức uống dưới đây vào mỗi buổi sáng không chỉ giúp chúng ta có một cơ thể khoẻ mạnh mà còn giúp chúng ta có một làn da trắng sáng, mịn màng. Nếu ai chưa có những thói quen này thì hãy tạo ngay cho mình đi nhé! Chúc bạn thành công!

Một ly mật ong pha nước ấm mỗi sáng chỉ khoảng 7000đ
Một ly mật ong pha nước ấm mỗi sáng

Nước chanh và mật ong

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh công dụng của nước chanh và mật ong đối với sức khỏe nói chung. Nó cũng giúp tinh thần sảng khoái để bắt đầu ngày mới và điều này chắc chắn tạo cho bạn ngày tươi đẹp và khỏe mạnh. Sau đây là một số lý do tại sao bạn nên uống nước chanh ấm với mật ong vào mỗi buổi sáng.

Nước ấm

Đúng vậy, uế thải tích tụ dần dần biến thành độc tố, sẽ hiện ra trên làn da của bạn. Cho nên hằng ngày khi tỉnh dậy vào buổi sớm, tốt nhất vào trước bữa ăn sáng,  hãy uống một cốc nước ấm mà trong đó có  lát chanh tươi.

Hãy lựa chọn nước có nhiệt độ tương ứng với nhiệt độ phòng, tuy nhiên vào mùa đông quý vị nên uống nước ấm để bảo đảm cho sức khỏe. Nhiều nghiên cứu cho rằng nước đun sôi để nguội ở nhiệt độ 20 – 25 độ C là lý tưởng nhất bởi vẫn giữ được các nguyên tố có lợi cho sức khỏe dễ dàng thẩm thấu qua màng tế bào và thúc đẩy quá trình chuyển hóa mới, tăng cường miễn dịch cho cơ thể.

Một cốc sữa chua mỗi sáng

Từ quan điểm của việc bổ sung canxi, phụ nữ là nhóm rất có thể bị thiếu hụt canxi. Trong khi sữa có tốt nhất của việc bổ sung canxi trong số tất cả các loại thực phẩm, đặc biệt là sữa chua, được cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn, vì vậy phụ nữ nên được đảm bảo với một ly sữa chua mỗi ngày.

Quà Tặng ý Nghĩa Cho Sức Khoẻ
Quà Tặng ý Nghĩa Cho Sức Khoẻ
Sữa Ong Chúa Tươi Bee's Gift
Sữa Ong Chúa Tươi Bee’s Gift

Bee’s Gift cam kết chuyên cung cấp Mật Ong được nuôi trong rừng nguyên chất 100% và sữa ong chúa tươi đảm bảo chất lượng. Hãy liên lạc với Nàng Ong Thái Phương qua tel. 0908910789 hoặc email nangongchuatp@gmail.com để được tư vấn thêm.

Hoàng Thái Phương

Nàng Ong cảm ơn bạn đã yêu quý và gìn giữ  sức khoẻ của bạn! Hãy để Nàng Ong được đồng hành cùng bạn!

Check Also

Làm Đẹp Toàn Diện Với Mật Ong

Hi Bạn, Khi da khô, tóc nhờn hay bị sẹo, bạn có thể nghĩ tới ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *