Home / TƯ VẤN SỮA ONG CHÚA / Sữa Ong Chúa Tươi Cho Người Cao Huyết Áp

Sữa Ong Chúa Tươi Cho Người Cao Huyết Áp

Hi Bạn,

cao-huyet-ap

Cao Huyết áp là gì?

Huyết áp được quyết định bởi lượng máu mà tim bơm đi và sức cản dòng chảy của máu trong động mạch. Tim bơm máu càng nhiều và động mạch càng hẹp thì huyết áp sẽ càng cao, gây ra các triệu chứng và biến chứng của bệnh cao huyết áp ( tăng huyết áp ).

Bệnh cao huyết áo thường tăng theo độ tuổi và hay gặp ở người già. Mà người già thì các hệ thống mạch máu bị lão hóa dẫn đến xơ vữa, không còn khả năng đàn hồi vì vậy dễ gây ra những tai biến nghiêm trọng. Các thuốc tân dược tuy có tác dụng hạ huyết áp nhanh, tránh được biến chứng kịp thời nhưng lại không có tác dụng chống xơ vữa mạch và bền vững thành mạch máu.

mau-dong-221013-7860e

Dấu hiệu, triệu chứng và các biến chứng:

Phần lớn không có triệu chứng, cho dù huyết áp có thể cao đến mức nguy hiểm.

Một số người bị cao huyết áp giai đoạn sớm có thể bị nhức đầu, chóng mặt hoặc chảy máu cam.

Bệnh cao huyết áp rất nguy hiểm vì nó diễn biến âm thầm lặng lẽ nhưng lại gây ra các biến chứng rất nặng nề trên hầu hết các cơ quan của cơ thể như: tim mạch, não, thận, mắt.

– Tại tim, cao huyết áp gây phì đại tim, suy tim và các bệnh mạch vành như  thiếu máu cơ tim, cơn đau thắt ngực và nguy hiểm nhất là nhồi máu cơ tim.

– Tại não, cao huyết áp gây nhồi máu não và chảy máu não, đứt mạch máu não,… gây liệt nửa người.

– Cao huyết áp gây tổn thương mạch máu thận và có thể gây suy thận.

– Tại mắt cao huyết áp gây bệnh võng mạc, hậu quả là mờ mắt, mù.

Sữa Ong Chúa Tươi cho người cao huyết áp

Sữa Ong Chúa Tươi Nguyên Chất Bee's Gift
Sữa Ong Chúa Tươi Nguyên Chất Bee’s Gift

Sữa ong chúa tươi có nhiều axetylcholin là chất làm giảm mạch, có tác dụng rất tốt với bệnh cao huyết áp. Điều này đã được các nhà khoa học phát hiện ra từ lâu, điều này được nói rất rõ trong quyển sách “Con Ong- Dược Sĩ Có Cánh” của nhà xuất bản Mir Maxcova phối hợp với nhà xuất bản Hà Nội năm1983.

Con Ong - Dược Sĩ Có Cánh
Con Ong – Dược Sĩ Có Cánh

Đối với Sữa Ong Chúa Tươi Bee’s Gift nói riêng thì đã có rất nhiều khách hàng sử dụng cho người thân bị cao huyết áp và có kết quả tích cực. 

Việc sử dụng sữa ong chúa tươi mỗi ngày không chỉ có tác dụng đối việc hạ huyết áp, mà nó còn có nhiều tác dụng khác nữa: Như chống ung thư, tim mạch, chống lão hóa, cải thiện việc chăn gối… thì tôi khuyên rằng tất cả chúng ta đều nên sử dụng Sữa Ong Chúa tươi mỗi ngày. 

Liều lượng và cách sử dụng sữa ong chúa tươi đối với người cao huyết áp: Đối với sữa ong chúa tươi thì việc ngậm dưới lưỡi sẽ cho tác dụng tốt nhất. Về liều lượng sử  dụng sữa ong chúa tươi sẽ tùy thuộc vào mỗi người, những người cao huyết áp có thể sử dụng ngày 2-3 lần/ ngày ( từ 200gr đến 400gr trong một ngày). Để Sữa Ong Chúa tươi có tác dụng, người bệnh cần sử dụng đều đặn ít nhất từ 3 tuần đến 3 tháng. Tuy nhiên, có một số thông tin mà Nàng Ong được phản hồi từ khách hàng là ngay khi người bệnh đang bị lên huyết áp, có thể cho họ ngậm ngay 1/2 muỗng cafe Sữa Ong Chúa Tươi sẽ có tác dụng tức thời.

Chia sẻ của khách hàng đang sử dụng sữa ong chúa tươi Bee's Gift
Chia sẻ của khách hàng đang sử dụng sữa ong chúa tươi Bee’s Gift

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Nàng Ong!

Mọi người có thể liên lạc với Nàng Ong qua hotline 0908 910 789 hoặc email NangOngChuatp@gmail.com để được tư vấn thêm nhé!

Hoàng Thái Phương

Check Also

Sữa Ong Chúa Tươi Nguyên Chất

Sữa Ong Chúa Tươi Bee’s Gift – Giải Pháp Cho Người Yếu Sinh Lý Và Hiếm Muộn

Sữa ong chúa – một sản phẩm thiên nhiên quý giá Thường những cái gì ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *