Home / TƯ VẤN SỮA ONG CHÚA / Sữa Ong Chúa Tươi Bee’s Gift – Giải Pháp Cho Người Yếu Sinh Lý Và Hiếm Muộn

Sữa Ong Chúa Tươi Bee’s Gift – Giải Pháp Cho Người Yếu Sinh Lý Và Hiếm Muộn

larvalqueen

Sữa ong chúa – một sản phẩm thiên nhiên quý giá

Thường những cái gì hiếm thì rất quý, sữa ong chúa cũng theo quy luật đó. Để có khoảng 100g sữa ong chúa, người ta phải thu gom từ vài trăm tổ ong mật một lần. Tuy nhiên ngày nay với phương pháp nuôi ong hiện đại, người ta đã tạo sẵn các gốc mũ chúa để lũ ong thợ nhanh chóng hoàn thành tiếp phần còn lại. Con người sẽ giúp chúng cấy vào đó các ấu trùng để rồi hàng ngày chúng tiếp tục tiết sữa vào đó. Và như vậy sẽ thu hoạch chúng được nhiều hơn. Nếu cứ 2-3 tuần thu một lần ở một tổ ong mật thì con số đó cũng có thể được tới vài kg trong một năm.

Khi tiến hành thu hoạch sữa ong chúa, những tiêu chuẩn kỹ thuật cần được đặt ra mới có thể đảm bảo được chất lượng của nó. Chẳng hạn, người ta phải tuân thủ một quy trình nghiêm ngặt, như  sau khi thu hoạch, sữa cần được bảo quản ngay ở điều kiện lạnh, tránh ánh sáng để tránh bị ôxy hóa và tuyệt nhiên sữa ong chúa không được mốc, không được có mùi chua… Vì sữa ong chúa chứa rất nhiều chất bổ, rất giàu protein và acid béo, ngoài ra rất nhiều vitamin: B5, B1, B2, C… các nguyên tố vi lượng: đồng, kali, sắt, can xi… là những chất rất bổ ích và cần thiết cho sức khoẻ của con người.

Dùng sữa ong chúa, sự lựa chọn khôn ngoan của người yếu sinh lý và hiếm muộn

Sữa Ong Chúa Tươi
Sữa Ong Chúa Tươi

Phải nói, loài người có ưu thế đặc biệt về việc bắt chước thiên nhiên để phục vụ cho bản thân mình. Khi quan sát một đàn ong mật, ngoài các loại ong, có dáng dấp về thể hình sàn sàn như nhau ra, suốt ngày tất bật, vội vã với công việc, người ta còn phát hiện ra một con ong chúa, có thân hình to lớn nhất đàn, có chiều dài thân đến 20 – 25mm, có dáng dấp bệ vệ, tư thế khoan thai, thanh thản, trong bộ cánh ngắn màu mận chín, suốt ngày lại được cung phụng bởi một món ăn tuyệt hảo là sữa ong chúa. Và chính thứ thức ăn này đã làm cho ong chúa khỏe mạnh và trường thọ, lại có những nhu cầu đặc biệt về chuyện “chăn gối”. Con người cũng đã thử nghiệm thứ thức ăn đặc biệt này cho chính mình và điều kỳ diệu đã đến. Đó là sữa ong chúa có tác dụng làm tăng khả năng tình dục và sinh sản, cải thiện khả năng bất lực của phái mày râu, làm gia tăng số lượng và chất lượng của tinh trùng.

Ngoài ra, nó còn thúc đẩy quá trình sinh trưởng, phát dục của cơ thể, nâng cao sức đề kháng, chống lão hóa, kích thích tế bào thần kinh, làm cho trí óc minh mẫn, làm tăng cường trí nhớ, tăng khả năng tư duy, làm giảm đi các triệu chứng của bệnh Parkinson, hỗ trợ trong điều trị bệnh ung thư, chống phóng xạ, có tác dụng tiêu viêm và kháng khuẩn.

Sữa ong chúa có thể dùng cho nhiều lứa tuổi

Là một chất bổ có nguồn gốc tự nhiên, sữa ong chúa có thể sử dụng được cho nhiều lứa tuổi khác nhau, từ trẻ em chậm lớn (cũng cần nói rõ thêm, với trẻ sơ sinh hoặc thanh thiếu niên bình thường thì không nên dùng để tránh khả năng bị kích dục sớm) đến các trường hợp người già có sức khỏe yếu, đặc biệt là các đấng nam nhi thường hay bị phu nhân phàn nàn về “chuyện ấy”, hoặc “muộn mằn” vì quân số của “bọn đàn em” yếu và không đủ. Hãy dùng sữa ong chúa mà đa phần là chế phẩm có sữa ong chúa. Vì sữa ong chúa sẽ giúp cho bạn mạnh mẽ và đông đủ số tinh trùng mà bạn cần thiết.

Theo một thông tin mà Nàng Ong đọc được trên một trang web nước ngoài, họ nói rằng khách hàng của họ bị hiếm muộn hơn  10 năm, chạy chữa rất nhiều nơi nhưng vẫn không được. Sau một thời gian sử dụng sữa ong chúa tươi thì sự kì diệu đã đến với đôi vợ chồng ấy, họ đã có con.

Nếu bạn đang trong tình trạng trên, đừng e ngại, hãy lựa chọn cho mình Sữa Ong Chúa Tươi đảm bảo chất lượng và dùng thử, Nàng Ong tin rằng điều kì diệu cũng sẽ đến với bạn, hãy tin rồi sẽ thấy, bạn nhé!

Sữa Ong Chúa Tươi Bee's Gift
Sữa Ong Chúa Tươi Bee’s Gift

Sữa Ong Chúa Tươi Bee’s Gift cam kết đảm bảo chất lượng, được thu hoạch và bảo quản nghiêm ngặt. Một điều khác biệt nữa của Bee’s Gift là sản phẩm được đóng gói trong hộp nhựa cao cấp, dày do Sữa Ong Chúa Tươi không được tiếp xúc với ánh sáng mặt trời và kim loại. Điều này ít nơi bán biết được.

Hãy liên hệ với Nàng Ong qua số 0908910789 hoặc email nangongchuatp@gmail.com để được tư vấn miễn phí.

Hoàng Thái Phương

Nàng Ong Cảm Ơn Bạn Đã Chăm Sóc & Gìn Giữ Sức Khoẻ Của Bạn! Hãy để Nàng Ong được đồng hành cùng bạn!

 

Check Also

SỮA ONG CHÚA Có Thể Dùng Cho Bà Bầu?

Hi Bạn, Có nhiều bạn hỏi mình rằng: “Phụ nữ mang thai có dùng được ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *