Home / Hibicus (Atiso đỏ) / Siro Atiso Đỏ- Món Uống Tuyệt Vời Chữa Bệnh Cao Huyết Áp

Siro Atiso Đỏ- Món Uống Tuyệt Vời Chữa Bệnh Cao Huyết Áp

hoa-atiso-do-5

Hi Bạn,

Bạn và người thân trong gia đình có ai bị cáo huyết áp? Có bị những cơn mệt mỏi của cao huyết áp hành hạ? Mình có một tin vui cho bạn về cách khống chế bệnh này rồi đây.

Mình có người Dì trên Ban Mê bị cao huyết áp mấy năm nay, ngày nào cũng phải uống thuốc rất mệt mỏi. Nhưng từ khi được người chỉ cho cách uống siro Atiso đỏ ngâm với đường thì coi như mấy tháng nay Dì không cần phải dùng đến thuốc nữa mà người lại khoẻ hơn, da dẻ hồng hào. Mùa hoa atiso đỏ năm nay Dì đã mua rất nhiều hoa Atiso đỏ về ngâm đường để dành dùng quanh năm. Mỗi ngày Dì đều uống Siro Atiso đỏ ngâm đường và ăn mứt của hoa này đều đặn, vừa không sợ bị nhờn thuốc tây, không sợ tác dụng phụ mà còn có thể ngừa được các bệnh khác như  cảm, ho, tim mạch, mát gan, lọc máu,… Mà chi phí lại rẻ hơn thuốc tây nhiều.

Mỗi ngày 3 ly Siro Atiso đỏ để đẩy lùi bệnh cao huyết áp
Mỗi ngày 3 ly Siro Atiso đỏ để đẩy lùi bệnh cao huyết áp

Theo mình tìm hiểu thì một trong những tác dụng mạnh nhất của Hibiscus là khả năng làm giảm huyết áp. Nhiều nghiên cứu trên thế giới đã chỉ ra rằng, việc uống trà Hibiscus thường xuyên có tác dụng hiệu quả tương đương với việc sử dụng các loại thuốc giảm huyết áp.

Theo một nghiên cứu trên đối tượng người bị cao huyết áp nhẹ, những người được cho uống ba ly trà Hibiscus mỗi ngày sẽ có kết quả điều trị bệnh tốt hơn những người không uống. Những người có huyết áp cao nhất trước khi bắt đầu thí nghiệm, cũng là những người cho thấy kết quả tuyệt vời nhất.

Các nhà khoa học tại Trường Đại học Seattle (Mỹ) “Việc thực hiện đánh giá đối với 70 người với các triệu chứng cao huyết áp từ nhẹ cho tới trung bình. Một số bệnh nhân sẽ uống 16 ounces atiso (khoảng 500ml) vào trước mỗi bữa sáng mỗi ngày và một nhóm sẽ sử dụng 25mg thuốc Captopril (một loại thuốc thông dụng để giảm huyết áp) 2 lần một ngày trong 4 tuần.
Những bệnh nhân bị cao huyết áp được kiểm tra huyết áp ngay khi bắt đầu của thí nghiệm và hàng tuần trong suốt quá
trình nghiên cứu. Sau 4 tuần, các nhà khoa học nhận thấy rằng trà atiso và captopril đã mang lại những hiệu quả gần như tương đương nhau: huyết áp tâm trương được giảm tối thiểu 10 điểm trong 79% những người đã sử dụng atiso và là 84% ở nhóm những người sử dụng thuốc giảm huyết áp captopril”.

siro-atiso-do

Ngoài ra, Siro Atiso đỏ còn có nhiều tác dụng khác như cung cấp vitamin C cho da dẻ tươi trẻ, hồng hào. Atiso còn giúp cải thiện lượng cholesterol trong máu và giảm nguy cơ tử vong do các bệnh lý tim mạch.

Woa, thật là tuyệt vời và đáng vui mừng cho những ai đang bị chứng cao huyết áp hoành hành. Hãy sử  dụng Siro Atiso đỏ mỗi ngày vừa có lợi cho sức khoẻ, vừa trị được chứng cao huyết áp đáng ghét này nhé!

Siro Atiso đỏ Bee’s Gift do chính tay nhà mình chọn lọc hoa, tỉ mẩn gọt tỉa, ngâm muối, rửa sạch, để ráo rồi ngâm đường nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Còn giá cả theo mình được biết thì giá của các nơi khác bán cao hơn của bên mình 20%. Hơn thế nữa, nhà mình làm rất kẹo nên dùng rất có lợi.

Mật Ong & Siro Atiso Đỏ Bee's Gift
Mật Ong & Siro Atiso Đỏ Bee’s Gift

Hãy liên lạc với Nàng Ong qua số điện thoại 0908 910789 hoặc email nangongchuatp@gmail.com để biết thêm chi tiết nhé! Bee’s Gift ship hàng toàn quốc cho tất cả sản phẩm Mật ong, Sữa Ong Chúa tươi, Siro Atiso đỏ của Bee’s Gift.

Nàng Ong cảm ơn bạn đã yêu quý và gìn giữ  sức khoẻ của bạn! Hãy để Nàng Ong chung tay chăm sóc sức khoẻ & sắc đẹp cho bạn nhé!

Hoàng Thái Phương

 

 

Check Also

Siro Atiso Đỏ Bee's Gift giúp ngăn ngừa ung thư & trẻ hoá

Siro Atiso Đỏ- Món Giải Khát Tuyệt Vời

Hi Bạn, Bạn có biết về hoa Atiso đỏ và công dụng của nó? Chắc ...

One comment

  1. Chào Hoàng Thái Phương,
    Cảm ơn em đã chia sẽ bài viết này, Mình rất có ấn tượng với đoạn này trong bài viết:
    Theo một nghiên cứu trên đối tượng người bị cao huyết áp nhẹ, những người được cho uống ba ly trà Hibiscus mỗi ngày sẽ có kết quả điều trị bệnh tốt hơn những người không uống. Những người có huyết áp cao nhất trước khi bắt đầu thí nghiệm, cũng là những người cho thấy kết quả tuyệt vời nhất.
    Chúc bạn đạt được nhiều thành công lớn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *