Home / Giới Thiệu

Giới Thiệu

Hi bạn,

Mình sinh ra và lớn lên tại vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió với rừng núi trùng điệp của cao nguyên Dak Lak. Là nơi đất lành cho các loài ong quý sinh sống.

ongmiennui_3114809

Sau khi tốt nghiệp Đại học khoa Thương Mại mình đã làm cho công ty nước ngoài gần 10 năm nay. Với sự chịu khó, ham học hỏi mình đã được giao cho rất nhiều nhiệm vụ của các phòng ban ( Kinh doanh; mua hàng; và chuyên trách mảng ISO BLC cho công ty). Mỗi công việc đều cho mình những bài học kinh nghiệm quý giá cho cuộc sống.

1009987_10200455314784976_990378521_n  IMG_1696

Tuy nhiên với cái “nghiệp” buôn bán ngay từ khi mới 8-9 tuổi đã theo mình đến tận bây giờ, mình luôn thích được buôn bán sản phẩm của riêng mình. Cũng do không được định hướng nên bao năm qua mình chỉ biết buôn bán theo cảm hứng và không xác định được hướng đi cụ thể nào.

Mật ong và sữa ong chúa là hai loại thực phẩm mình và gia đình sử dụng từ rất lâu rồi nhưng mãi đến gần đây mình mới tìm hiểu về chúng và thấy bất ngờ về các tác dụng của chúng. Với mong muốn đem hai sản phẩm quý này đến mọi người, vì lâu nay ít ai tìm hiểu thực sự về tác dụng của chúng và chưa biết rõ về chúng lắm nên đã chỉ sử dụng cho việc làm đẹp bên ngoài mà quên mất việc bảo vệ sức khoẻ của mình nữa. Chính vì vậy mình đã lập ra Bee’s Gift với website: www.nangongchua.com ra đời. Mình sẽ chia sẻ những kinh nghiệm của mình về Sữa Ong Chúa và mật ong, mong rằng ngày càng nhiều biết đến và sử dụng hai món quà quý từ Ong này để bảo vệ sức khoẻ.

Hiện tại mình là mẹ single của 1 cậu con trai gần 5 tuổi.

Cầu Phú Mỹ         IMG_1703

Hoàng Thái Phương

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *