Home / TƯ VẤN SỮA ONG CHÚA / ĐÓNG GÓI VÀ BẢO QUẢN SỮA ONG CHÚA- NHỮNG ĐIỀU ÍT AI BIẾT

ĐÓNG GÓI VÀ BẢO QUẢN SỮA ONG CHÚA- NHỮNG ĐIỀU ÍT AI BIẾT

2083

Hi Bạn,

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng Sữa Ong Chúa và vô vàn loại từ viên nén đến các loại biến thể khác của Sữa Ong Chúa. Nhưng tốt nhất chúng ta vẫn nên dùng loại Sữa Ong Chúa Tươi nguyên chất.

Sữa Ong Chúa là loại thực phẩm thiên nhiên vô cùng quý giá cho sức khoẻ của chúng ta và nó rất dễ bị oxy hoá nếu chúng ta không biết cách đóng gói và bảo quản chúng đúng cách. Các bạn phải hết sức lưu ý những điều dưới đây:

– Sữa Ong Chúa tươi rất nhạy cảm với ánh sáng, nhiệt độ cao và không khí. Nếu bạn để sữa Ong Chúa ngoài ánh sáng và không khí với nhiệt độ phòng khoảng 20 phút, Sữa Ong Chúa sẽ bị đổi màu từ vàng trắng sang vàng sậm. Chính vì vậy chúng ta phải chứa trong các dụng cụ tối màu. Ngay sau khi được lấy khỏi tổ ong, các hũ chứa Sữa Ong Chúa phải được đưa ngay vào nơi có nhiệt độ thấp ( ngay cả trong quá trình vận chuyển).

– Những ảnh hưởng của không khí cũng rất dễ xâm nhập vào Sữa Ong Chúa, nên sử dụng đúng dung tích chứa, tránh có khoảng trống cho không khí. Chính vì lí do này, chúng ta ko nên mở hộp trước khi sử dụng.

– Sữa Ong Chúa phải được chứa hoặc lấy bằng các dụng cụ bằng nhựa, thuỷ tinh hoặc gỗ. Tránh sử dụng các dụng cụ kim loại vì nó sẽ tác dụng với 1 số chất trong kim loại làm ảnh hưởng đến chất lượng của Sữa Ong Chúa.

– Sữa Ong Chúa được đóng gói đúng cách và bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh sẽ để được trong 1 năm. Theo chúng tôi thì đây là cách tốt nhất để bảo quản Sữa Ong Chúa được tươi nguyên. Còn theo 1 số người thì có thể bảo quản Sữa Ong Chúa trong mật ong, nhưng trọng lượng riêng của Sữa Ong Chúa nhẹ hơn mật ong nên nó sẽ nổi lên trên bề mặt và tiếp xúc với không khí trên bề mặt.

Sữa Ong Chúa Tươi Bee's Gift
Sữa Ong Chúa Tươi Bee’s Gift

 Sữa Ong Chúa Tươi Bee’s Gift luôn luôn đặt lợi ích của sản phẩm lên hàng đầu và luôn tuân thủ những quy trình đóng gói và bảo quản. Vì vậy quý khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng sữa ong chúa tươi Bee’s Gift nhé!

 Nàng Ong Chúa

Check Also

SỮA ONG CHÚA Có Thể Dùng Cho Bà Bầu?

Hi Bạn, Có nhiều bạn hỏi mình rằng: “Phụ nữ mang thai có dùng được ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *