Home / SẢN PHẨM / BEE’S GIFT Tri Ân Khách Hàng – Quà Tặng Cho Sức Khoẻ & Sắc Đẹp Dịp Cuối Năm

BEE’S GIFT Tri Ân Khách Hàng – Quà Tặng Cho Sức Khoẻ & Sắc Đẹp Dịp Cuối Năm

Mật Ong Bee's Gift - Trao Yêu Thương & Chúc Sức Khoẻ
Mật Ong Bee’s Gift – Trao Yêu Thương & Chúc Sức Khoẻ

Hi Bạn,

Bạn có đang đắn đo suy nghĩ chọn quà tặng cho Thầy cô trong ngày 20/11 sắp đến? Hay chọn quà cho bố mẹ, người thân …?

Có thể những món quà như: vải; quần áo; giày dép; thắt lưng; caravat;… là những thứ đầu tiên bạn sẽ nghĩ đến. Chính vì thế nó đã trở nên quá bình thường, không gây được bất ngờ cho người nhận và cũng không thể hiện được sự quan tâm và lòng thành của mình dù món quà đó có thể rất đắt đỏ.

“Một chữ cũng là Thầy, Nữa chữ cũng là Thầy”

“Thế gian có hai việc không thể chờ đợi, đó là “Báo hiếu” và “Hành thiện”

“Phải biết ơn, cảm ơn và báo ơn Cha Mẹ”

Vậy tại sao bạn không chọn Mật Ong và Sữa Ong Chúa Bee’s Gift để làm quà tặng cho những người mình yêu quý ? Chắc chắn người nhận được sẽ rất cảm động trước tấm lòng và sự quan tâm của bạn đối với sức khoẻ của họ cho xem.

Sữa Ong Chúa Tươi Bee's Gift
Sữa Ong Chúa Tươi Bee’s Gift

 Sữa Ong Chúa Bee’s Gift: là thức ăn quý chỉ dành riêng cho Nàng Ong Chúa, giúp nàng ong có được tuổi thọ cao gấp nhiều lần các con ong khác trong đàn và còn giúp nàng ta luôn sung mãn để cho ra đời những con ong mạnh khoẻ. Sữa Ong Chúa Bee’s Gift có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khoẻ, trong đó phải kể đến: giúp giảm stress, chống ung thư, giúp tăng khả năng thụ thai ở các cặp đôi bị hiếm muộn, kéo dài tuổi thanh xuân và nhan sắc.

Mật Ong Bee's Gift - Trao Yêu Thương Trong Từng Giọt Mật
Mật Ong Bee’s Gift – Trao Yêu Thương Trong Từng Giọt Mật

 Mật Ong Bee’s Gift: là loại Mật Ong được nuôi và lấy mật 100% thiên nhiên, cho chất lượng tuyệt vời với giá cả hết sức hợp lý. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với Bee’s Gift. Sử dụng Mật Ong Bee’s Gift mỗi ngày giúp tăng cường sức khoẻ, thanh lọc cơ thể, tăng sức đề kháng, chữa đau bao tử, da dẻ hồng hào, tràn đầy sức sống…

Với mong muốn tri ân khách hàng, Bee’s Gift đang có chương trình khuyến mãi giám giá 5% và giao hàng tận nơi trong thành phố Hồ Chí Minh, TP. Thủ Dầu Môt Bình Dương. Chương trình kéo dài đến hết 31/12/2014.

Quà Tặng ý Nghĩa Cho Sức Khoẻ
Quà Tặng ý Nghĩa Cho Sức Khoẻ

 

Hãy liên hệ với Nàng Ong Thái Phương ngay để biết thêm chi tiết về chương trình khuyến mãi và tư vấn miễn phí, qua email: nangongchuatp@gmail.com ; website: http://NangOngChua.com ; qua Tel: 090 8910 789.

Nàng Ong rất hân hạnh được chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp của bạn & người thân bên bạn!

Hoàng Thái Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *